Megasun Hà Nội Cùng Megasun Hướng tới tương lai

Tấm phẳng thu nhiệt MEGASUN

Số lần xem sản phẩm: 170 lượt xem

Mô tả:

• CÔNG NGHỆ TRUYỀN NHIỆT
• LỚP CÁCH NHIỆT THIẾT KẾ 2 LỚP
• LỚP HẤP THỤ NHIỆT NHẬP KHẨU
• KÍNH CƯỜNG LỰC HẤP THỤ NHIỆT
Vui lòng gọi0934 688 626

Đặc điểm cấu tạo

CÔNG NGHỆ TRUYỀN NHIỆT
Công nghệ hấp thụ nhiệt thông qua lớp mạ hấp thụ năng lượng, giup các tấm thu của MEGASUN dễ dàng sản xuất ra nước nóng ổn định. Các ống đồng trao đổi nhiệt chịu được nhiệt độ tới 230 độ C, giúp các tấm thu có hiệu suất cao và độ bền trên 15 năm. Ngoài ra, tấm phẳng thu nhiệt MEGASUN còn chịu được áp suất cao, chống bể vỡ, chống đông cứng và chống rỉ sét theo tiêu chuẩn Châu Âu.

LỚP CÁCH NHIỆT THIẾT KẾ 2 LỚP
Tấm cách nhiệt là Glsswood / Rockwood chịu được nhiệt độ cao, cách nhiệt tốt với bề mặt phản chiếu lại nhiệt năng giúp giảm thiểu tổn hao năng lượng khi truyền nhiệt. Lớp các nhiệt xung quanh khung tấm thu cũng sử dụng các tấm glasswood tỷ trọng cao giúp tăng cường hiệu quả cách nhiệt của tấm thu, và đồng thời tăng hiệu suất hấp thụ.

LỚP HẤP THỤ NHIỆT NHẬP KHẨU
Tấm phẳng thu nhiệt MEGASUN - sử dụng tấm hấp thụ có lớp mạ blue Titanium chọn lọc và được sản xuất tại Đức trên dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới - giúp nâng cao hiệu suất hấp thụ trên 95% ánh sáng mặt trời, phản xạ dưới 5%. Các ống đồng trao đổi nhiệt có hiệu suất dẫn nhiệt cao kết hợp với công nghệ hàng laser tự động tăng hiệu suất hấp thụ nhiệt cho tấm thu.

KÍNH CƯỜNG LỰC HẤP THỤ NHIỆT
Kính cường lực loại chuyên dùng cho tấm solar với tỷ trọng oxit sắt thấp, có đặc tính trong suất cao - độ xuyên sáng cao, chịu va đập, chịu tải lên đến 240kg/m2, chống phản xạ, chịu nhiệt độ cao, bề mặt ngoài với tính năng chống bụi giúp tăng cường hiệu suất hấp thu năng lượng mặt trời tốt nhất.


Bạn vui lòng liên hệ Hotline để Megasun Hà Nội tư vấn chuẩn nhất.
Mọi sản phẩm của Megasun Hà Nội là sản phẩm chính hãng và được hỗ trợ bảo hành tại tất cả chi nhánh và văn phòng của Megasun
Đối tác - khách hàng
Đối tác - khách hàng
Đối tác - khách hàng
Đối tác - khách hàng
Đối tác - khách hàng
Đối tác - khách hàng
Đối tác - khách hàng

Đối tác - Khách hàng

call
gop top